Tin tức

Tổ chức tiệc thôi nôi Tp.HCM

Mong muốn đem đến những dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi Tp.HCM tốt nhất tới khách hàng. Thoáng Việt đã đưa ra rất nhiều gói dịch vụ mẫu trang trí sinh nhật ấn tượng, sáng tạo.

 

 

Hệ thống nhà hàng Thoáng Việt là một trong số ít nhà hàng chuyên tổ chức tiệc thôi nôi được xem là lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh vì giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà hiệu quả cao, đẹp và thật ấn tượng. Chính vì vậy việc lựa chọn cho dịch tổ chức tiệc thôi nôi Tp.HCM chuyên nghiệp là lựa chọn hợp lí và hoàn hảo nhất.

Mỗi một ý tưởng, mẫu trang trí sinh nhật mà chúng tôi thực hiện cho khách hàng  không chỉ là làm đẹp cho không gian tiệc sinh nhật bé mà còn là những nỗ lực, sự sáng tạo và cả sự hài lòng của khách hàng. Cùng đồng hành và lựa chọn những mẫu trang trí sinh nhật đẹp, ấn tượng, cho sinh nhật của bé thêm lung linh.

Sở hữu một không gian sang trọng, rộng rãi với sức chứa khá lớn, Thoáng Việt trở thành lựa chọn số một cho tiệc thôi nôi Tp.HCM. Bạn muốn trang trí tiệc sinh nhật thật đẹp, được trang trí tỉ mỉ và đặc sắc, có góc sáng tạo cho bé vừa ăn vừa chơi.

 

 

Lên chương trình với khách hàng về mong muốn, ý tưởng, cũng như dự trù và kinh phí cho buổi tiệc, địa điểm đãi tiệc, phong màu chủ đạo của buổi tiệc…. Tư vấn phong cách chụp hình sự kiện thôi nôi, quay phim cho bé và gia đình, tiến hành làm album kỉ niệm theo chủ đề đã chọn.

Hệ thống nhà hàng Thoáng Việt sẽ giúp bạn tổ chức tiệc thôi nôi Tp.HCM cho bé thật ấm áp, sang trọng, tiết kiệm thời gian công sức. Công ty cung cấp trọn gói từ nhà hàng, trang trí không gian tiệc, đồ ăn đến nghi thức thôi nôi, bánh kem, kịch bản chương trình với phong phú các tiết mục biểu diễn vui nhộn, các trò chơi thư giãn cho tất cả khách mời tham dự.

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcTổ chức tiệc thôi nôi Tp.HCM

Tin tứcTổ chức tiệc thôi nôi Tp.HCM

Tin tứcTổ chức tiệc thôi nôi Tp.HCM