Tin tứcThực đơn các món ăn đặt tiệc thôi nôi tại nhà hàng

Tin tứcThực đơn các món ăn đặt tiệc thôi nôi tại nhà hàng

Tin tứcThực đơn các món ăn đặt tiệc thôi nôi tại nhà hàng

Tin tức

Thực đơn các món ăn đặt tiệc thôi nôi tại nhà hàng

Bạn đang muốn lên danh sách các món ăn đặt tiệc thôi nôi nhưng không biết nên chọn những món nào? Đừng lo lắng, nhà hàng Thoáng Việt sẽ giúp bạn tìm ra ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Đặt tiệc thôi nôi với các món khai vị

 

 

Các món khai vị thường là những món mở đầu cho bữa tiệc. Các món này thường đơn giản bởi đây chỉ là những món khai vị nên được chế biến sẵn, để nguội để thực khác có thể thưởng thức trong lúc bắt đầu bữa tiệc. Những món khai vị gồm có: gỏi xoài khô cá lóc, gỏi bò tái canh, gỏi bò bóp thấu, gỏi tái canh, tai heo vẩy tiêu xanh, gỏi mực thái, các món soup…vv.

Đặt tiệc thôi nôi với những món mặn

 

 

Các món mặn là những món chính trong bữa tiệc. Nguyên liệu chế biến các món từ bò, gà, lợn, hải sản…Tùy theo số lượng và sở thích mà bạn sẽ lựa chọn từ 3 đến 4 món mặn trong bữa tiệc thôi nôi của bé.

Nếu bạn tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng thì bạn có thể chọn các món mặn như: món mực hấp Hồng Kông, gà xé phay, mực hấp hành gừng, sò điện đút lò hải sản, đùi Đức muối chiên giòn, heo xào lăn, tôm sú Thái, bắp bò nhúng giấm, ức vịt xông khói nướng…vv

Gợi ý những món lẩu khi đặt tiệc thôi nôi

 

 

Món lẩu được xem là món ăn cuối cùng trong mỗi bữa tiệc thôi nôi. Đây là món ăn nóng tại bàn để giúp ấm lòng thực khách. Những món này được đưa vào thực đơn vào mùa đông, nhất là trong những bữa tiệc có số lượng khách vừa phải. Bạn có thể lựa chọn các món lẩu như: lẩu hải sản, lẩu nấm, lẩu xí quách, lẩu cua rào, lẩu thái.

Đặt đồ uống gì cho buổi tiệc thôi nôi

Có thể nói, đồ uống là những thứ luôn hiện diện trong bất kỳ bữa tiệc nào, đặc biệt là tiệc thôi nôi. Tùy theo số lượng thực khách mà bạn sẽ lựa chọn loại uống và số lượng phù hợp. Các đồ uống trong tiệc thôi nôi thường là các đồ uống có ga và có cồn như: Đồ uống có ga, nước sinh tố, rượu, bia…vv

Liên hệ đê được tư vấn miễn phí

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Chi nhánh mới: 113-115 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Q.7 (khu Himlam)-0909710 121

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng