Tin tức

Những phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi bạn cần biết

Con cái là tài sản vô giá của cha mẹ, tiệc thôi nôi của con yêu sắp đến, và bạn muốn tự tay chuẩn bị và trang trí tiệc thôi nôi cho con yêu của mình. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn về nhiều vấn đề như cách thức trang trí, phụ kiện trang trí gồm những gì, vậy hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Lập kế hoạch tổ chức

Trước hết, mẹ cần lập kế hoạch tổ chức tiệc thôi nôi cho bé, thời gian nào và địa điểm ở đâu nhằm phù hợp với gia đình, bé yêu và khách mời.

Lựa chọn khách mời

trang trí tiệc thôi nôi

Để phù hợp với bữa tiệc nhỏ tại gia đầm ấm, nhẹ nhàng, đồng thời tiết giảm chi phí trang trí tiệc thôi nôi, nên mời những người có mối quan hệ thân thiết với gia đình.

Yêu cầu sự trợ giúp từ người thân

Để việc trang trí tiệc thôi nôi được hoàn thành đúng tiến độ, vừa ý và không quá áp lực mẹ hãy yêu cầu sự trợ giúp từ những người thân để giải quyết các việc như trông bé hoặc phụ giúp việc trang trí.

trang trí tiệc thôi nôi

Trang trí không gian, lên ý tưởng, chủ đề, hoàn tất hạng mục

- Lựa chọn vị trí phù hợp để treo phông và bày bàn tiệc trang trí.

- Lên ý tưởng về màu sắc buổi tiệc (tông màu hồng, vàng, cam cho bé gái, bé trai màu xanh…) hoặc chọn tông màu theo tên gọi yêu của bé (Xoài màu vàng, Na màu xanh…).

- Khi chọn ý tưởng cho phông nền trang trí tiệc thôi nôi theo màu sắc chủ đề, có thể thuê thiết kế của các dịch vụ, hoặc tự làm phông bằng bóng bay đính kèm tên bé, lựa chọn những phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi theo ý thích.

- Dựa vào những ý tưởng, chủ đề để tìm mua những phụ kiện trang trí cho bàn tiệc tại các shop đồ lưu niệm, cửa hàng bán phụ kiện trang trí…Có thể tận dụng những vật có sẵn để trang trí như món đồ chơi bé yêu thích, lọ cốc bằng bát ăn của bé…Hoa là điểm nhấn trang trí không thể thiếu, mẹ nên dùng các loại hoa baby hoặc cụm hoa nhỏ…Rửa khoảng 5 ảnh đáng yêu của bé để lồng vào khung ảnh đặt lên bàn tiệc.

-  Một số đồ khác có thể bày lên bàn trang trí gồm bánh sinh nhật, kẹo, quyển sổ lưu bút, món quà nhỏ cho khách mời…

Nếu là người quá bận rộn bạn có thể lựa chọn nhà hàng chuyên trang trí tiệc thôi nôi để tổ chức tiệc cho con nhà mình. Nhà hàng Thoáng Việt chuyê tiệc thôi nôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc thôi nôi, Thoáng Việt chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tối ưu dành cho bạn.

Mọi nhu cầu xin vui lòng truy cập vào website nhahangthoangviet.vn để được giải đáp.

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcNhững phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi bạn cần biết

Tin tứcNhững phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi bạn cần biết

Tin tứcNhững phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi bạn cần biết