Tin tức

Một số gợi ý về việc chọn nhạc cho bé trong tiệc thôi nôi

 

Thôi nôi được xem là một ngày vui và tiệc thôi nôi phải được tổ được tổ chức thật rộn ràng, vui vẻ. Và âm nhạc chính là một trong những nhân tố quan trọng làm nên không khí của bữa tiệc. Và vì bữa tiệc này nhân vật chính là trẻ con và thành phần tham dự chắc chắn cũng có rất nhiều các bạn nhỏ. Vậy âm nhạc cần phải chọn lọc kỹ hơn.

Thôi nôi nghe nhạc về ngày sinh nhật

 

 

Dĩ nhiên rồi, tiệc thôi nôi cũng là tiệc sinh nhật tròn một tuổi dành cho bé nên những ca khúc chúc mừng sinh nhật chắc chắn sẽ được phát ngay từ đầu chương trình như bài Happy birthday to you… Song cũng nên chú ý, khúc hay mừng sinh nhật này nên cũng được hát bởi các bạn nhỏ. Như vậy sẽ dễ thương hơn nhiều. Và để làm mới lạ không khí hơn thì bố mẹ cũng có thể chuẩn bị những bài hát mừng sinh nhật theo các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Hàn chẳng hạn. Cũng rất vui, nhắng nhít đúng lứa tuổi.

Thôi nôi nghe nhạc thiếu nhi

Chắc chắn là như vậy, những bài hát quen thuộc với hầu hết các bạn nhỏ mà mẹ vẫn thường cho nghe như Con cò bé bé; Cả nhà thương nhau; Bố là tất cả, Ba ngọn nến lung linh; Một con vịt, Vườn của ba, Bà ơi bà… nên được phát trong suốt bữa tiệc thôi nôi. Khi nhạc nổi lên, các bé có thể nhún nhảy, mứa hát theo. Hình ảnh này chắc chắn bố mẹ nào cũng đều muốn lưu giữ lại làm kỷ niệm quý giá nhất của trẻ.

Đồng thời khi trẻ được nghe nhạc thì âm nhạc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển não bộ của trẻ. Giúp trẻ thông minh và kích thích sự tháng tạo của trẻ.

Cho các bạn nhỏ hát trong tiệc thôi nôi

 

 

Tại sao lại không nhỉ? Mở vài bài hát có sẵn có các ca sĩ nhí thì sao bằng một bài hát “live” của một bạn nhỏ có mặt trong bữa tiệc hôm đó chứ. Bố mẹ có thể sắp xếp trước, nhờ những người bố mẹ khác có con nhỏ chuẩn bị trước hoặc tại bữa tiệc có thể đề nghị, biết đâu lại có nhiều cánh tay đưa lên giành nhau nữa chứ.

Bên cạnh đó bố mẹ hay các bậc phụ huynh cũng có thể góp vui thêm cho bữa tiệc bằng những bài hát yêu thích của mình. Mọi người có thể vừa ăn uống, vừa hát hò. Bữa tiệc thôi nôi chắc chắn tuyệt vời vô cùng.

Khi bạn đặt tiệc thôi nôi trọn gói tại Nhà hàng Thoáng Việt, thì nhà hàting sẽ giúp bạn chọn những list nhạc phù hợp với tiệc thôi nôi của bé, cũng như sẽ chuẩn bị list nhạc theo yêu cầu của bạn. Tại Thoáng Việt cũng các các khu vui chơi trẻ em và các chương trình ca nhạc với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, giúp buổi tiệc của con bạn thêm phần rộn ràng vui vẻ hơn.

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcMột số gợi ý về việc chọn nhạc cho bé trong tiệc thôi nôi

Tin tứcMột số gợi ý về việc chọn nhạc cho bé trong tiệc thôi nôi

Tin tứcMột số gợi ý về việc chọn nhạc cho bé trong tiệc thôi nôi