Tin tức

Lựa chọn nhà hàng đặt tiệc thôi nôi

Tổ chức tiệc thôi nôi cho con khiến nhiều bố mẹ vô cùng bối rối và lo lắng, nhất là những bố mẹ lần đầu tổ chức tiệc thôi nôi cho con. Bạn  đang phân vân không biết đặt tiệc thôi nôi cho bé ở đâu tại TPHCM? Bạn không biết  phải chọn nhà hàng nào uy tín, chất lượng? Hãy yên tâm lựa chọn nhà hàng Thoáng Việt chúng tôi để đặt tiệc thôi nôi, với  đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình và sảnh tiệc sang trọng , ấm cúng. Thoáng Việt chắc  chắn rằng sẽ là nơi tuyệt vời nhất để bạn tổ chức tiệc thôi nôi cho bé yêu của  mình.

Với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm tiệc thôi nôi, chúng tôi biết cách để tạo cho bạn một ngày thôi đầy ý nghĩa và hạnh phúc trọn vẹn. Đặt tiệc thôi nôi tại đây các bậc bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

đặt tiệc thôi nôi

Nhà hàng Thoáng Việt có nhiều chi nhánh phân bố tại khắp các khu vực quận huyện của TPHCM, từ đó bạn có thể tùy vào nhu cầu và điều kiện gia đình mà nên đặt tiệc thôi nôi tại chi nhánh gần nhà nhất để buổi tiệc thôi nôi diễn ra một cách thuận tiện và trọn vẹn.

Đặt tiệc thôi nôi tại địa chỉ nhà hàng nằm ở vị trí trung tâm thuận lợi sẽ là nơi thích hợp nhất để  bạn tổ chức tiệc thôi nôi cho bé. Nhà hàng Thoáng Việt được thiết kế có sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại và truyền thống tạo nên không gian sang trọng, nhưng không kém phần ấm cúng, sảnh tiệc rộng rãi trang trí độc đáo , sáng tạo chắc chắn  mạng những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn khi đến với nhà hàng.

Thoáng Việt với phương châm “ sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, chúng tôi dành tặng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như:

đặt tiệc thôi nôi

  1. Tiệc từ 3 bàn trở lên: (5 ưu đãi)

- Tặng tráng miệng cho các tiệc vào buổi trưa thứ 2 đến thứ 7, hoặc tối thứ 2 đến tối thứ 4

- Miễn phí karaoke

- Miễn phí trang trí bàn gallery ( khách cần mang thêm bánh kem và hình: 6 tấm 10x15, 4 tấm 13x18.

- Tặng thiệp mời

- Tặng bánh cupcake

  1. Tiệc từ 6 bàn trở lên: ( 7 ưu đãi)

- Tặng thêm MC khai tiệc

- Tặng chú hề tạo hình bóng cho các tiệc

  1. Tiệc từ 9 bàn trở lên: (9 ưu đãi)

- Tặng chạy slide máy chiếu

- Tặng hình lưu niệm của bé (hình gỗ khổ 40x60)

  1. Tiệc từ 12 bàn trở lên: ( 10 ưu đãi)

- Tặng nước suối, nước ngọt suốt tiệc

  1. Tiệc từ 15 bàn trở lên: ( 14 ưu đãi)

- Tặng cổng bong bóng

- Tặng gói chụp hình tại studio Jenny baby (lầu 2, 322 Lê Văn Sỹ, p.14, Q3.)

Ngoài ra Thoáng Việt còn có nhiều dịch vụ khác với giá cả phù hợp sẽ đáp ứng tối ưu nhu cầu của bố mẹ. Mọi nhu cầu về đặt tiệc thôi nôi cho bé hãy liên hệ ngay với Thoáng Việt qua website nhahangthoangviet.com để được hỗ trợ tư vấn.

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcLựa chọn nhà hàng đặt tiệc thôi nôi

Tin tứcLựa chọn nhà hàng đặt tiệc thôi nôi

Tin tứcLựa chọn nhà hàng đặt tiệc thôi nôi