Tin tứcLời phát biểu trong tiệc thôi nôi cho bé

Tin tứcLời phát biểu trong tiệc thôi nôi cho bé

Tin tứcLời phát biểu trong tiệc thôi nôi cho bé

Tin tức

Lời phát biểu trong tiệc thôi nôi cho bé

 

Thôi nôi là một ngày quan trọng của các bé, và là bậc cha mẹ ai cũng mong muốn tổ chức cho con mình một buổi tiệc thôi nôi thật hoành tráng, trọn vẹn và ý nghĩa. Ba mẹ luôn muốn buổi tiệc cũng con mình được diễn ra suôn sẻ nên luôn luôn chăm chút từng phần công đoạn nhỏ trong buổi tiệc. Và lời phát biểu trong tiệc thôi nôi cũng là một phần quan trọng tạo nên sự thành công của buổi tiệc. Vậy ba mẹ đã chuản bị cho mình những lời phát biểu thật hay và ý nghĩa trong ngày của con mình chưa. Nếu chưa thì hãy thử tham khảo những gợi ý dưới đây của Nhà hàng chuyên tổ chức tiệc thôi nôi Thoáng Việt nhé!

 

 

Bài phát biểu mẫu 1:

Kính thưa quý vị quan khách

Tôi xin thay mặt gia đình hân hoan chào đón toàn thể quý vị quan khách đã có mặt về nơi đây dưới mái ấm gia đình thân yêu của chúng tôi để cùng chung vui trong buổi tiệc thôi nôi của bé….

Thưa quý vị: Mỗi niềm ước mớ là một tuyệt tác nghệ thuật của tạo hóa dành tặng cho con người chúng ta và một trong những ước mơ đó là: Bậc cha mẹ nào cũng mong muốn sinh một đứa con khỏe mạnh và ngoan hiền. Điều này đã đến với gia đình chúng tôi. Và để mừng sinh nhật năm thứ nhất của bé... Chúng tôi có tổ chức một buổi tiệc thôi nôi nhỏ thân mật với thành ý mời quý vị đến chung vui với gia đình, để nói lên những tình cảm chân thành của gia đình đến quý khách đã quan tâm và bỏ chút thời gian quý báu đến tham dự buổi tiệc hôm nay. Trong buổi tiệc nếu có điều gì thiếu sót mong quý vị vui lòng lượng thứ cho. Trước khi bắt đầu buổi tiệc tôi xin kính chúc quý vị:

Sức khỏe dồi dào, Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý mến

Xin chúc quý vị dùng một buổi tiệc vui vẻ thoải mái và ngon miệng.

Xin chân thành cám ơn.

 

 

Bài phát biểu mẫu 2:

Kính thưa quý ông bà, cô bác, các anh chị và các bạn hoặc [Kính thưa quý thân bằng, quyến thuộc hai họ và cô bác, anh chị] có mặt trong ngày hôm nay.

Nhân kỷ niệm ngày tròn một năm ngày sinh của bé (Tên bé) là trưởng (hoặc thứ) nam (hoặc nữ) của chúng tôi.

Gia đình chúng tôi tổ chức bữa tiệc thôi nôi thân mật, trước là tạ lễ đối với 12 mụ bà, 13 đức thầy theo như phong tục, tập quán của cha ông chúng ta từng làm, sau là tạ ơn đối với các đấng gia tiên đã phù hộ, độ trì cho cháu được mẹ tròn, con vuông trong thời gian qua và nhân đó có mời quý thân bằng, quyến thuộc hai họ và cô bác, anh chị đến chung vui với gia đình chúng tôi.

Gia đình chúng tôi vô cùng tri ơn sự có mặt của quý ông bà, cô bác, các anh chị và các bạn chẳng những đã bớt chút thời giờ quý báu đến dự mà còn có quà mừng cho cháu.

Gia đình chúng tôi không biết nói gì hơn là vô cùng cám ơn tấm lòng của mọi người dành cho cháu nói riêng và cho gia đình chúng tôi nói chung.

Trong lúc đón tiếp sẽ không tránh khỏi những điều sơ suất, rất mong quý vị rộng lòng lượng thứ.

Thay mặt gia đình, tôi xin một lần nữa chân thành cám ơn sự hiện diện của quý vị, kính chúc quý vị luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Nào! Chúng ta cùng nâng ly chúc mừng cho cháu (một, hai, ba…zô).

Trên đây là 2 gợi ý của Nhà hàng chuyên tổ chức tiệc thôi nôi Thoáng Việt về lời phát biểu trong tiệc thôi nôi, hy vọng 2 gửi ý trên sẽ góp phần tạo nên sự thành công của buổi tiệc.

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng