Tin tứcKinh nghiệm tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo cho bé

Tin tứcKinh nghiệm tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo cho bé

Tin tứcKinh nghiệm tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo cho bé

Tin tức

Kinh nghiệm tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo cho bé

Hiện nay xã hôi ngày càng phát triển và đời sống ngày càng được nâng cao hơn. Chính vì vậy sự quan tâm của bố mẹ với con cái không chỉ dừng lại ở vật chất mà nó còn thể hiện ở trong đời sống tinh thần. Để tạo ra được không khí vui vẻ và đem đến điều ý nghĩa và niềm vui bất ngờ cho bé bạn có thể tổ chức một bữa tiệc thôi nôi ấn tượng cho bé yêu của bạn để thể hiện tình cảm quan tâm chăm sóc của bạn dành cho bé. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn có thể tổ chức tiệc thôi nôi hoàn hảo cho bé yêu của mình.

Hãy nhớ 4 tiêu chí sau khi so sánh các nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi tại thành phố Hồ Chí Minh

Đoán tính cách của bé tuổi Thìn

Gợi ý quà tặng thôi nôi cho bé

1. Tổ chức tiệc thôi nôi không quên nhân vât chính

Khi tổ chức thôi nôi cho bé thì bé là nhân vật chính trong bữa tiệc nên bạn hãy cho bé lên ý tưởng trang trí cho bữa tiệc của mình. Việc này giúp kích thích được sự sáng tạo của bé và bé có thể cảm thấy được tầm quan trọng của mình trong bữa tiệc.

 

 

2. Tổ chức tiệc thôi nôi trang trí hợp độ tuổi

Bạn phải cân nhắc đến độ tuổi của bé để lựa chọn những vật dụng trang trí trong bữa tiệc của bé sao cho phù hợp và tạo được ấn tượng đối với bé. Và bạn nên để ý đến các khách mời nhí cùng độ tuổi với con bạn để các bé có thể vui vẻ thoải mái trong bữa tịệc. Để giúp thay đổi không khí bữa tiệc thì bạn nên lưa chọn những trò chơi bé thích. Bạn có thể đưa các trò chơi kích thích khả năng sáng tạo của bé như: trò chơi ghép hình, đố vui, vẽ tranh,…để tạo nên không gian sôi nổi năng cho các bé.

 

 

3. Thời gian và địa điểm tổ chức tiệc thôi nôi

Khi tổ chức thôi nôi cho bé các bạn cần lưu ý đến thời gian tổ chức. Bạn không nên tổ chức một bữa tiệc quá ngắn cho bé, bé sẽ cảm thấy hụt hẫng và bạn cũng không nên để bữa tiệc kéo dài quá lâu sẽ làm cho bé cảm thấy mệt và nhanh chán.

Đia điểm tổ chức bữa tiệc bạn nên chọn những địa điểm mà bé yêu thích, như vây bé sẽ có cảm giác tự nhiên thoải mái trong bữa tiệc của mình hơn.

4. Các món ăn và quà trong bữa tiệc

 

 

 

Các món ăn trong bữa tiệc bạn nên chọn các món bé yêu thích và có nhiều màu sắc với những hình ảnh đáng yêu ngộ nghĩnh.

Còn những món quà bạn nên chọn những món quà nhỏ nhắn xinh xắn dễ thương phù hợp với lứa tuổi của bé và màu sắc bé yêu thích.

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Chi nhánh mới: 113-115 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Q.7 (khu Himlam)-0909710 121

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng