Tin tức

Địa điểm đặt tiệc thôi nôi lý tưởng cho bé tại TPHCM

Địa điểm đặt tiệc thôi nôi ở đâu để hội tụ tất cả các mong muốn của các bậc phụ huynh là điều rất cần thiết. Để có được một không gian ấm cúng, trang trí đáng yêu, thức ăn và thức uống ngon, phong phú, giá thành phải chăng, phục vụ nhiệt tình…

 

 

Lý do để Thoáng Việt trở thành lựa chọn hàng đầu

Chính thức hoạt động từ 9/2014 tính đến nay Thoáng Việt đã có kinh nghiệm trên  năm hoạt động trong nghề nhà hàng. Nhận cung cấp hầu hết việc tổ chức tiệc như cưới hỏi, liên hoan, tiệc thôi nôi, sinh nhật, đám giỗ tại gia, tiệc giáng sinh, tiệc liên hoan cuối năm, tiệc tân gia… tại gia hoặc tại công ty, cơ quan, hội nghị…

Hệ thống thực đơn phong phú, phù hợp với mọi loại tiệc, ngoài ra tại hệ thống nhà hàng Thoáng Việt còn nhận đặt tiệc tiệc theo thực đơn của khách hàng. Quý khách sẽ không phải bận tâm lo lắng đặt tiệc thôi nôi ở đâu, sau khi đã thống nhất quan điểm, ý tưởng với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẽ gửi tận tay quý khách hàng nội dung chính của chương  trình bữa tiệc.

Ẩm thực luôn là yếu tố góp phần làm nên sự hài lòng tuyệt đối của tất cả quý khách hàng khi đã có cơ hội tham dự tiệc tại Thoáng Việt. Đứng đầu đều là những đầu bếp chuyên nghiệp tiếp đó là hệ thống nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. Thoáng Việt chuyên mang đến những gói dịch vụ nấu tiệc thôi nôi tại nhà hàng, ngoài trời trọn gói cùng các loại tiệc khác giá rẻ nhất tốt nhất trên thị trường.

 

 

Tất cả các nguyên vật liệu được kiểm duyệt kỹ lưỡng và đáp ứng được các tiêu chuẩn về tươi sạch, an toàn từ các đơn vị uy tín hoặc công ty cung cấp thực phẩm lớn. Đặt tiệc thôi nôi ở đâu sẽ không còn là nỗi lo an toàn vệ sinh thực phẩm, với quy trình nấu ăn khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nhằm mang tới những bữa tiệc thịnh soạn và tiêu chuẩn nhất cho quý khách hàng và các bé.

Thành phố Hồ Chính Minh với rất nhiều nhà hàng thích hợp để đặt tiệc thôi nôi hoặc tổ chức tiệc thôi nôi, sinh nhật. Tuy nhiên để được quý khách hàng ưu ái như Nhà hàng Thoáng Việt quả thực rất hiếm. Chắc chắn rằng các bậc phụ huynh đã biết đặt tiệc thôi nôi ở đâu rồi phải không nào ? Muốn có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc, trọn vẹn bên những người thân yêu của mình đừng quên Thoáng Việt.

Nếu còn băn khoăn lo lắng tìm một nơi để đặt tiệc thôi nôi hoặc tổ chức tiệc sinh nhật mà vẫn chưa biết chọn địa điểm đặt tiệc thôi nôi ở đâu, hãy nhấc máy lên và gọi ngay vào Hotline: 090138394, để không bỏ lở bất kỳ đợt khuyên mãi , ưu đạt tại Thoáng Việt.

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcĐịa điểm đặt tiệc thôi nôi lý tưởng cho bé tại TPHCM

Tin tứcĐịa điểm đặt tiệc thôi nôi lý tưởng cho bé tại TPHCM

Tin tứcĐịa điểm đặt tiệc thôi nôi lý tưởng cho bé tại TPHCM